hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Atome-Credit-11

Atome Credit: Hướng Dẫn Vay Tiền Nhanh Đến 25 Triệu, Đơn Giản, Dễ Dàng

Hiện nay, nhu cầu vay tiền của mọi người ngày càng gia tăng. Hiểu được điều đó nên đã có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ vay.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức vay này đó là phụ thuộc vào sự tư vấn tài chính nghĩa là thời gian dải ngân dài ngày.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến những số hàng cần tiền gấp. Và giải pháp được lựa chọn phổ biến ngày nay đó chính là Atome Credit - giải pháp vay trả góp online với thủ tục rất đơn giản. Hình thức này đang được rất nhiều người quan tâm.

I. Giới thiệu về Atome Credit

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Atome-Credit-1

Đây là một ứng dụng vay tiền online rất đơn giản và nhanh chóng. Để vay tiền nhờ ứng dụng này người vay chỉ cần cung cấp số CMND và điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân.

Cuối cùng, chỉ trong vài phút là có thể vay tiền mặt. Với Atome Credit thì người vay sẽ trực tiếp tạo hồ sơ vay mà không cần tới tư vấn tài chính như ngân hàng hay các công ty tài chính cho vay.

Ứng dụng vay tiền này là một cái tên khá mới mẻ với thị trường tài chính trực tuyến ở Việt Nam. Chúng được tạo nên bởi Công ty TNHH Atome Việt Nam, mọi khoản vay luôn an toàn và bảo mật một cách tuyệt đối.

Xem Thêm: Vay Tiền Cầm Đồ Uy Tín, Nhanh Chóng, Lãi Suất Thấp Tốt Nhất Hiện Nay

II. Các khoản vay trên Atome Credit

Tại ứng dụng vay tiền online có rất nhiều các khoản vay khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi người. Người vay có thể vay các khoản vay như:

 • Khoản vay ngắn hạn: với mức tiền từ 900.000 VNĐ đến 3 triệu đồng trong thời gian vài ngày. Khoản vay này phù hợp với những ai cần tiền trong thời gian ngắn, và cần tiền gấp.
 • Khoản vay dài hạn hơn: với mức tiền từ 8 triệu đến 10 triệu thậm chí lên tới 25 triệu. Các khoản vay rất linh hoạt phụ thuộc vào nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Xem Thêm: TOP 5 Công Ty Cho Vay Tiền Mặt Trả Góp Lãi Suất Thấp Tốt Nhất Hiện Nay

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Atome-Credit-2

Ứng dụng có rất nhiều khoản vay cho khach hàng lựa chọn

III. Điều kiện vay tiền tại Atome Credit

Ứng dụng luôn hỗ trợ mọi cá trên trên toàn quốc vay tiền một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, người vay tiền cũng phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Người vay có độ tuổi trong khoảng 20 đến 60 tuổi;
 • Có việc làm ổn định đã được 3 tháng trở lên;
 • Mức lương phải đạt mức 5 triệu trở lên;

Nếu bạn đủ các tiêu chuẩn trên thì làm đơn xét duyệt vay tiền. Khi gửi đơn đi thì app sẽ cung cấp cho người vay một tài khoản thanh toán.

Lúc này, bạn có thể thanh toán online bằng cách chuyển tiền qua thẻ ATM hay tại quầy giao dịch ngân hàng.

Xem Thêm: Nên Vay Tín Chấp Ngân Hàng Tốt Nhất Hiện Nay?

IV. Những ưu điểm khi lựa chọn vay tiền tại Atome Credit

Đã có rất nhiều người vay tiền với ứng dụng này. Đa phần mọi người đều cho rằng nó đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cụ thể như:

 • An toàn tuyệt đối: Atome Credit là một công ty tài chính chính thống được nhà nước công nhận. Vì vậy, mọi hoạt động đều nằm trong quy định của nhà nước nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Thủ tục vay đơn giản: chỉ cần có CMND hợp lệ là khách hàng có thể vay tiền;
 • Chi phí rõ ràng: Mọi chi phí tại app vay tiền luôn được công bố rõ ràng đến với mọi khách hàng. Không che đậy bất cứ một chi phí nào khác.
 • Quy trình thanh toán đơn giản: Khi vay tiền bạn có thể thanh toán qua hình thức chuyển tiền đến tài khoản được app cung cấp.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc trước và sau vay tiền đều được giải đáp nhanh chóng và tận tâm nhất.
hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Atome-Credit-3

Ứng dụng vay tiền Atome Credit có rất nhiều ưu điểm nổi bật

V. Lãi suất và phí vay tiền tại Atome Credit

Lãi suất cùng chi phí vay tiền luôn được nêu chi tiết và đầy đủ trên ứng dụng. App quy định kỳ hạn vay ngắn là 91 ngày vay dài hạn là 180 ngày. Lãi suất vay trong 1 năm vào khoảng 9% đến 12%.

Phí vay dao động trong khoản 17.46% – 22.31% và cam kết không có bất kỳ chi phí phụ thu nào khác. Hạn mức vay tối đa 25 triêu đồng.

VII. Hướng dẫn vay tiền nhanh đến 25 triệu đơn giản và dễ dàng

Để vay tiền tại Atome Credit rất đơn giản và dễ dàng. Các bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Nếu bạn đã có tài khoản thì bỏ qua bước này bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản là được. Nhưng nếu bạn chưa có thì có thể làm lần lượt như sau:

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Atome-Credit-10

Bạn cần tiến hành đăng ký và đăng nhập vào Atome Credit

Đầu tiên, bạn truy cập vào website của Atome Credit. Sau đó, nhấn vào nút “ Đăng ký ngay” để tạo tài khoản; lúc này sẽ có bảng yêu cầu bạn nhập số điện thoại bạn nhập và bấm “ Xác thực”. Khi đó hệ thống gửi về cho bạn mã xác thực gồm 6 chữ số thông qua tin nhắn.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Atome-Credit-9

Điền đầy đủ mọi thông tin cơ bản nếu muốn vay tiền

Tiếp đó, bạn chỉ cần nhập mã đó vào rồi lựa chọn mật khẩu. Cuối cùng nhấn vào nút đăng ký vậy là tài khoản của bạn đã được tạo. Bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản đó vào ứng dụng để tiến hành vay tiền.

Bước 2: Chọn gói vay

Để vay tiền thì bước tiếp theo bạn cần phải điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân như tên tuổi, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng….

Cùng với đó, người vay cũng phải điền thông tin liên hệ của những người thân. Cuối cùng bạn chụp ảnh giấy tờ và chọn gói vay.

 hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Atome-Credit-12

Điền thông tin ngân hàng và xác minh gấy tờ tùy thân

Với việc chụp ảnh giấy tờ thì mọi người cần phải lưu ý hình ảnh phải rõ ràng và liên kết với Zalo để đảm bảo sự xác thực. Ngoài ra, cũng giúp cho bạn có khả năng xét duyệt thành công và nhận được hạn mức vay cao hơn.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Atome-Credit-8

Chọn gói vay tiền phù hợp nhất

Bước 3: Nhận tiền

Khi bạn nhấn gửi thông tin vay thì ứng dụng sẽ hiển thị trạng thái đang xác thực khoản vay cho bạn. Sau khoảng thời gian 5 phút nếu bạn được duyệt vay thì tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

Nếu hồ sơ bạn không đủ điều kiện vay thì sẽ được giới thiệu sang những khoản vay khác phù hợp hơn.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Atome-Credit-5

Giải ngân khoản vay

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Tại Atome Credit thì áp dụng thanh toán khoản vay theo kỳ hạn 1 tháng và có 3 phương thức thanh toán như sau: 

 • Thanh toán bằng ví MOMO trên Atome Credit : với hình thức này bạn chỉ cần chọn ví tiền MOMO thì chỉ cần ấn vào thanh toán thì số tiền phải thanh toán sẽ tự động cập nhật trên giao diện. Và công việc của người vay là chọn xác nhận để thanh toán.
 • Thanh toán bằng thẻ: Với hình thức này bạn chọn ngân hàng và nhập thông tin thẻ cùng mã OTP là được thanh toán.
 • Chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng Wooribank: App sẽ cung cấp cho người vay tài khoản tại ngân hàng Wooribank. Vì vậy mọi người có thể chuyển tiền đến tài khoản này bằng bất cứ hình thức nào.
hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Atome-Credit-7

Ứng dụng cung cấp nhiều cách thanh toán khác nhau cho người vay

Với những chia sẻ nêu trên về ứng dụng vay tiền online Atome Credit hy vọng đem lại cho mọi người những thông tin cần thiết nhất.

Bạn đang cần tiền gấp thì đừng bỏ qua ứng dụng Atome Credit đầy hấp dẫn này. Nếu bạn còn điều gì chưa hiểu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Leave a Reply