hướng-dẫn-cách-vay-tiền-Credit-Now-1

Credit Now: Hướng Dẫn Vay Tiền Đến 200TR, Cực Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Với Credit Now, việc vay tiền dễ dàng hơn bao giờ hết! Bạn hoàn toàn có thể vay tiền đến 200TR cực nhanh chóng và dễ dàng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.

Với việc hợp tác với những ngân hàng uy tín, chất lượng hàng đầu, Credit Now sẽ là cầu nối giúp bạn vay tiền và nhận tiền mặt chỉ sau 2 ngày làm việc.

Đôi nét về Credit Now

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-Credit-Now-4

Nói về vấn đề cho vay tiền đến 200TR, rất nhiều người nghĩ ngay đến việc Credit Now là một ngân hàng tầm cỡ nào đó, tuy nhiên không phải như vậy.

Bạn có thể hiểu: Credit Now giống như một sàn giao dịch giúp kết nối người có nhu cầu vay vốn đến các đơn vị, ngân hàng có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu đó.

Credit Now là một dịch vụ công nghệ cao, dựa trên sơ sở “chấm điểm tín dụng” để phát triển. Với công nghệ này, Credit Now sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất về địa chỉ vay vốn và số tiền mà khách hàng có thể vay được. 

Việc chấm điểm tín dụng diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, chỉ mất 60s. Tùy vào mức điểm mà bạn có để Credit Now đưa ra số tiền mà bạn có thể vay vốn được.

Sau khi chấm điểm, Credit Now tiến hành tạo lập hồ sơ vay vốn cho bạn trong khoảng 5 phút. Đến khoảng 24 giờ sau thì hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt và nhận tiền. 

Tiền mà bạn nhận được có nguồn gốc rõ ràng, đến từ các ngân hàng uy tín hàng đầu trong cả nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thời hạn vay vốn tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu của bạn.​

Đến kỳ hạn trả nợ hàng tháng, Credit Now sẽ thông báo và nhắc nhở bạn để tránh việc quên hay nhầm ngày. 

Những đối tác tầm cỡ của Credit Now

Credit Now liên kết với hệ thống ngân hàng rộng với những đối tác đáng tin cậy hàng đầu: 

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-Credit-Now-8

Những đối tác tầm cỡ của Credit Now

Công ty tài chính Home Credit 

Home Credit là công ty dẫn đầu thị trường thị trường hiện nay với mạng lưới rộng khắp, có mặt tại 10 quốc gia có nền kinh tế phát triển ổn định như: Trung Quốc, Nga, Cộng hòa Séc,...

Việt Nam là một trong những thị trường đầy tiềm năng được Home Credit chú trọng phát triển và bắt đầu hoạt động vào năm 2008. Vay tiền trả góp tại Home Credit là lựa chọn sáng suốt mà bạn có. 

Công ty tài chính Mirae Asset 

Một trong những đối tác tầm cỡ của Credit Now phải kể đến là Mirae Asset - công ty đến từ Hàn Quốc. Với thủ tục cho vay đơn giản và nhanh chóng, mọi khách hàng có thể vay tiền đến 200TR với mức lãi suất cực ưu đãi và cạnh tranh nhất.

Qua những năm hoạt động tại Việt Nam, Mirae Asset đã tạo dựng được lòng tin vững chắc từ khách hàng, trở thành điểm đến khi có nhu cầu vay vốn tài tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. 

Công ty tài chính Fe Credit 

Fe Credit đã là cái tên rất quen thuộc với quy mô hoạt động rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Fe Credit hỗ trợ khách hàng vay vốn thông qua nhiều hình thức khác nhau như vay tiền mặt, mua hàng trả góp tại các đơn vị có liên kết với ngân hàng này,... 

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-Credit-Now-6

Fe Credit - một trong những đối tác hàng đầu của Credit Now

Với cách thức hoạt động linh loạt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với nhiều chương trình vay vốn lãi suất bất ngờ, Fe Credit là gợi ý hàng đầu cho bạn khi muốn vay tiền đến 200TR.

Công ty tài chính tiêu dùng OCB - COM-B

COM - B là phương pháp giải quyết tài chính hiệu quả tối ưu nhất cho bạn.

Với việc định hướng đưa công nghệ Fintech vào để phát triển chiến lược kinh doanh, COM-B hứa hẹn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc và trở thành giải pháp tài chính hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Các điều kiện để được vay tiền đến 200TR tại Credit Now

Để có thể vay tiền đến 200TR, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện mà Credit Now đưa ra dưới đây:

 • Điểm tín dụng của bạn dựa trên công nghệ chấm điểm tín dụng phải tốt.
 • Cung cấp đầy đủ hai loại giấy tờ cơ bản: Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và sổ hộ khẩu; một số trường hợp nhằm làm rõ thêm thông tin khách hàng, Credit Now sẽ yêu cầu bạn thêm một số giấy tờ tùy thân khác. 
 • Từ 20 tuổi đến 60 tuổi (mức tuổi này sẽ có sự thay đổi tùy theo quy định của mỗi ngân hàng trong hệ thống Credit Now).
 • Bạn là người có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành mà Credit Now cho phép vay vốn, như: Hà Nội, Nghệ An, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng,...

Xem Thêm: Vay Th​eo Bảng Lương 10-200 Triệu, Uy Tín, Dễ Dàng, Lãi Suất Thấp

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-Credit-Now-10

Vay tiền nhanh chóng, dễ dàng hơn với Credit Now

 • Mức thu nhập ổn định, đảm bảo trong thời gian trả nợ; mỗi ngân hàng sẽ quy định mức lương tối thiểu mà bạn cần phải đáp ứng, thường khoảng 5 đến 7 triệu đồng/ tháng.
 • Có tài sản thế chấp như: sổ đỏ, các tài sản đáng giá như: xe cộ, nhà cửa,... 
 • Mục đích vay tiền rõ ràng, không trái với đạo đức và pháp luật.

Vay tiền đến 200TR là vay thế chấp hay tín chấp? 

Vay tiền mặt tại các ngân hàng hiện nay có hai hình thức nổi bật: vay tín chấp và vay thế chấp. Rất nhiều người nhầm lẫn giữa hai hình thức này và cũng có nhiều người nghĩ chúng giống nhau. Thực tế đó là hai hình thức vay vốn khác biệt.

Vay tín chấp tức là dựa trên uy tín của người vay để có thể quyết định số tiền có thể vay được, không cần phải đem bất cứ tài sản nào đi “cầm cố” cả.

Ngược lại, vay thế chấp là có sự ràng buộc về các tài sản mà người vay sở hữu. Tài sản càng có giá trị thì khoản tiền vay được sẽ càng cao. 

Do không có sự ràng buộc về tài sản thế chấp nên việc vay tín chấp sẽ có mức vay giới hạn hơn. Các ngân hàng thường giới hạn khoản vay tín chấp dưới 20 triệu, tối đa có thể 100TR tùy vào sự uy tín và năng lực của bạn.

Vay tiền đến 200TR đòi hỏi bạn phải thực hiện vay thế chấp. Với mức khoản vay này, bạn phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để biết được những tài khoản mà bạn có thể đủ để mang ra thế chấp. 

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-Credit-Now-3

Credit Now - giải pháp tài chính hàng đầu

Lãi suất vay thế chấp 200TR tại Credit Now có cao không? 

Mức lãi suất vay thế chấp sẽ thấp hơn so với vay tín chấp nhờ đã có tài sản thế chấp trước đó.

Lãi suất sẽ được tính theo mức dư nợ giảm dần. Với cách tính này, số tiền bạn phải trả mỗi tháng sẽ giảm dần, tháng sau ít hơn tháng trước. 

Thông thường, các ngân hàng sẽ đưa ra hai đến ba mức thời hạn trả nợ cho bạn lựa chọn: ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Tùy theo khả năng và năng lực của bạn để bạn có thể chọn mức thời hạn phù hợp.

Nếu trả nợ ngắn hạn, số tiền phải trả hàng tháng sẽ cao hơn nhưng lại giúp bạn tiết kiệm một khoản lãi suất đáng kể. Ngược lại, nếu trả dài hạn thì tiền lãi phải đóng ngân hàng sẽ tăng lên. 

Lãi suất của mỗi ngân hàng sẽ có sự chênh lệch tùy theo chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng của họ. Do đó, có sự chênh lệch này cũng rất dễ hiểu.

Thông thường, nếu vay thế chấp 200TR, mức lãi suất sẽ giao động từ 6% đến 12% một năm với thời hạn cho vay tối đa là 20 năm. 

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-Credit-Now-9

Những lý do khiến bạn chọn Credit Now để vay vốn

Dựa trên cơ sở đánh giá nhiều yếu tố liên quan, Credit Now sẽ giúp bạn chọn được ngân hàng tốt nhất với mức lãi suất thấp nhất và phù hợp nhất với những điều kiện mà bạn đang có. Do đó, bạn có thể yên tâm. 

Hướng dẫn thủ tục vay tiền cực nhanh chóng, dễ dàng tại Credit Now

Credit Now cung cấp 3 hình thức vay vốn: vay tín dụng, vay tín chấp và vay cầm đồ online. Khi muốn vay 200TR, bạn phải đến trực tiếp các cơ sở của Credit Now để hoàn thành thủ tục vay vốn.

Bước 1: Chuẩn bị

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-Credit-Now-2

Chuẩn bị hồ sơ vay thế chấp 

Khi muốn vay tiền đến 200TR với Credit Now, bạn phải làm việc trực tiếp với nhân viên của Credit Now. Trước hết, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho mình:

 • CMND, CCCD, sổ hộ khẩu.
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng và mục đích sử dụng tiền vay vốn. 
 • Bản đề xuất phương án trả nợ.
 • Các loại giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp: cà vẹt xe máy, cà vẹt ô tô, giấy tờ nhà đất, sổ đỏ,... 

Bước 2: Tư vấn

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-Credit-Now-7

Nhân viên Credit Now tư vấn khách hàng

Khi đến với Credit Now, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các thông tin liên quan về mức lãi suất; hạn trả; các ngân hàng phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu vay vốn của bạn với mức lãi suất thấp nhất,... để bạn có lựa chọn tốt nhất.

Tại đây, Credit Now sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để hoàn tất hồ sơ. 

Credit Now đóng vai trò trung gian giúp bạn liên hệ, trao đổi và thỏa thuận với bên đối tác ngân hàng, giúp bạn thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng vay được tiền. Số tiền vay thế chấp thông thường sẽ bằng 70% giá trị của tài sản thế chấp. 

Bước 3: Giải ngân

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-Credit-Now-5

Đợi giải ngân và nhận tiền

Khi ngân hàng đã chấp nhận khoản vay của bạn, khoảng 2 đến 3 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được tiền. Bạn cần chú ý điện thoại để khi giải ngân sẽ có nhân viên gọi điện báo cho bạn.

Đến đây bạn đã hiểu hơn về Credit Now và chương trình hỗ trợ vay tiền đến 200TR của tổ chức này rồi chứ? Nếu có thắc mắc, vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!

Leave a Reply