hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-f88

F88: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vay Tiền Cầm Đồ F88 Cực Nhanh, Chỉ 30 Phút

Nếu bạn có nhu cầu vay khoản tiền dưới 10 triệu mà không muốn nhờ bạn bè, người thân hoặc làm các thủ tục rườm rà tại ngân hàng thì bạn có thể lựa chọn vay nhanh tại chuỗi cầm đồ F88 với lãi suất cực thấp.

1. Lựa chọn thông minh khi vay tiền cầm đồ tại F88

F88 đang dần chiếm ưu thế trên thị trường trong mảng cho vay tiền nhanh cùng với các chuỗi cửa hàng được mở ở nhiều nơi trên toàn quốc. 

Phía sau F88 chính là sự đầu tư của Quỹ Mekong Capital với tôn chỉ mong muốn mang lại cho khách hàng tại Việt Nam một dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp và khác biệt.

Thay vì được định giá thủ công như đa số các dịch vụ khác, bạn có thể tra ngay khoảng giá cho món đồ mình muốn cầm tại nhà, thông qua truy cập web của cửa hàng rồi mới quyết định có muốn đến giao dịch hay không.

Xem Thêm: TOP 5 Công Ty Cho Vay Tiền Nhanh Trong Ngày, Vay Tiền Mặt Trả Góp Lãi Suất Thấp

 hướng-dẫn-cách-vay-tiền-f88-3

Ưu điểm khi tiến hành vay tiền tại F88

2. Lãi suất vay tại F88

Con số cập nhật đầu năm 2020 thì lãi suất cho vay của ngân hàng lớn như Vietcombank là 7,5%/ năm và Sacombank trong năm đầu là từ 7-8%/ năm.

Trong khi đó thì lãi suất vay dạng thế chấp ở F88 rơi vào khoảng 1,1%/ tháng, tức là khoảng 13,2%/ năm.

Nhìn chung thì mức giá này có nhỉnh hơn so với các ngân hàng hiện tại đôi chút nhưng bù lại về việc rút ngắn thời gian và thủ tục giao dịch thì dịch vụ của F88 vẫn ở mức chấp nhận được.

3. Hướng dẫn thủ tục vay tiền tại F88

Có 9 tỉnh/ thành phố hiện nay có dịch vụ F88 là: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hóa, Đồng Nai.

Bạn có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm vay thế chấp tại F88 như trang sức, vàng miếng, điện thoại, máy tính, đồng hồ, nhà đất, đồ gia dụng, máy ảnh, xe máy, ô tô, thiết bị văn phòng và thậm chí là cả sim số đẹp.

Điều đặc biệt ở đây khác với các bên cung cấp dịch vụ khác là ngay cả khi bạn đã đem các sản phẩm đi thế chấp như (giấy đăng kí) ô tô, (giấy đăng kí) xe máy, tivi, tủ lạnh, điều hòa, sim số đẹp,... thì bạn vẫn có thể sử dụng chúng bình thường ngay tại nhà.

Về thủ tục vay, bạn có thể thực hiện đăng kí online tại F88 tại đây.

 hướng-dẫn-cách-vay-tiền-f88-2

Giao diện web F88 cực kì dễ sử dụng

Bước 1: Đăng nhập và điền các thông tin cơ bản của bản thân (số điện thoại, lựa chọn hình thức tài sản cầm cố, khu vực sống)

 hướng-dẫn-cách-vay-tiền-f88-1

Các loại tài sản bạn có thể đăng ký thế chấp

Bước 2: Nhân viên tư vấn của F88 sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn về các thủ tục và lãi suất

Bước 3: Bên F88 sẽ qua để thẩm định và giải ngân cho bạn hoặc bạn cũng có thể mang tài sản qua chi nhánh gần nhất để thực hiện.

Bước 4: Trong vòng 15 phút kể từ khi hoàn tất hồ sơ vay tiền, bạn sẽ nhận được tiền luôn.

 hướng-dẫn-cách-vay-tiền-f88-5

Các loại tài sản bạn có thể đăng ký thế chấp

Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ hay tư vấn thêm, bạn có thể chủ động gọi đến Hotline 1800 6388 để được hỗ trợ 24/24.

4. Quy trình bảo quản tài sản thế chấp

F88 đã khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam trong thời gian qua không chỉ là một thương hiệu cầm đồ chất lượng cao, có giấy phép kinh doanh đàng hoàng mà ngay cả khoản chăm sóc khách hàng lẫn bảo quản tài sản thế chấp đều được làm rất tốt.

Các món đồ nhỏ sẽ được niêm phong tại chỗ để tránh việc đánh tráo và làm hỏng.

Các món đồ lớn hơn như ô tô, xe máy còn có cam kết bồi thường 100% giá trị nếu phát sinh các sự cố cháy, nổ ngoài ý muốn.

Vì vậy mà khách hàng khi đến giao dịch tại F88 hoàn toàn có thể tin tưởng về độ nguyên trạng của tài sản.

 hướng-dẫn-cách-vay-tiền-f88-11

Khu vực bảo quản xe của F88

5. Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Ai có thể vay tại F88?

Đáp: Các công dân Việt Nam trên 18 tuổi và có tài sản hợp pháp để thế chấp và đảm bảo cho khoản vay thì đều có thể sử dụng dịch vụ.

Hỏi: Mất tối đa bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

Đáp: Với những tài sản nhỏ như xe máy, đồng hồ, trang sức thì bạn sẽ được giải ngân trong 15 phút, với những tài sản lớn hơn như ô tô thì có thể giải ngân trong khoảng 30 phút.

Hỏi: Tôi muốn thanh toán nợ trước hạn có được không?

Đáp: Trừ các khoản vay đặc thù như thế chấp ô tô thì bạn có thể trả trước tối thiểu 10 ngày, còn với các vật thế chấp thông thường thì bạn có thể trả nợ vào bất cứ thời điểm nào và không bị đánh phí thanh toán trước hạn.

Hình thức vay thế chấp F88 cực kì hữu ích với những người cần khoản tiền nhanh dưới 10 triệu và có sẵn sản phẩm thế chấp. Hy vọng bài viết này cung cấp đủ các thông tin cần thiết để bạn cân nhắc và sử dụng.

Chúc các bạn sức khỏe và nhiều tài lộc trong cuộc sống.

Xem Thêm: Top 5 Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Lãi Suất Thấp Tốt Nhất

Leave a Reply