hướng-dẫn-vay-tiêu-dùng-tín-chấp-FE-Credit-1

FE Credit: Hướng Dẫn Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Đến 70TR Cực Nhanh Chóng

Hiện nay vay tín chấp đã không còn là việc khó khăn khi có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, giữa thị trường đa dạng nhà cung cấp đó, FE Credit luôn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng gửi gắm.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp với mức cao thủ tục đơn giản nhanh chóng thì FE Credit chính là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị cũng như thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại đây.

1.  Sơ lược về công ty tài chính FE Credit

hướng-dẫn-vay-tiêu-dùng-tín-chấp-FE-Credit-2

FE Credit - Công ty tài chính cho vay số 1 trên thị trường

Công ty tài chính FE Credit là đơn vị trực thuộc Ngân hàng TMCP VPBank. Với tiềm lực tài chính vững mạnh kể từ khi ra đời cho đến nay, công ty đã phát triển mạnh mẽ và hoạt động trải dài khắp 63 tỉnh thành của nước ta.

FE Credit đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị. Năm 2016, đơn vị được vinh danh nhận giải Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam.

Mặc dù đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực tài chính nhưng FE Credit vẫn luôn không ngừng phát triển nhằm mang giúp mọi người có thể nhanh chóng giải quyết khó khăn về vấn đề tài chính.

Có thể nói, đây là địa chỉ đáng tin cậy với thủ tục vay đơn giản, mức lãi suất cạnh tranh và thời gian hoàn trả linh hoạt. Chính vì thế, có rất nhiều đối tượng yêu thích và lựa chọn FE Credit.

Xem Thêm: Vay Theo Lương 10-200 Triệu, Uy Tín, Dễ Dàng, Lãi Suất Thấp

2.  Các khoản vay tín chấp tại FE Credit

hướng-dẫn-vay-tiêu-dùng-tín-chấp-FE-Credit-3

Với FE Credit bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp 70 triệu

Với tiêu chí hỗ trợ tối ưu nhất cho người có nhu cầu, công ty tài chính FE Credit đã cung cấp đa dạng loại hình cho vay tín chấp tiêu dùng.

Điều này giúp những ai đang gặp khó khăn về tài chính đều có thể nhanh chóng gỡ rối. Đến với FE Credit, bạn có thể lựa chọn 1 trong 6 loại hình vay tín chấp sau đây:

  • Vay tín chấp theo hình thức lương chuyển khoản

  • Vay tín chấp theo hình thức lương tiền mặt

  • Vay tín chấp theo hình thức hóa đơn tiền điện

  • Vay tín chấp theo hình thức hợp đồng bảo hiểm

  • Vay tín chấp theo hình thức đăng ký xe máy

  • Vay tín chấp theo hình thức sim viettel

Với những hình thức cho vay trên, FE Credit sẽ căn cứ vào từng loại hình khách hàng lựa chọn để đưa ra hạn mức cũng như áp dụng lãi suất vay và thời hạn cho vay.

Dù vậy, chính sách vay tại đây vô cùng linh hoạt và mức vay bạn có thể nhận được sẽ lên đến 70 triệu đồng.

Xem Thêm: Vay Tiền Theo Sim Viettel Đến 70 Triệu, Nhanh Chóng, Lãi Suất Thấp

3.  Điều kiện và mức lãi suất áp dụng

So với những công ty cho vay khác trên thị trường, điều kiện và mức lãi suất FE Credit áp dụng cũng vô cạnh tranh. Trong đó, đơn vị sẽ áp mức lãi suất theo từng hình thức vay cụ thể mà khách hàng chọn.

Nhìn chung, mức lãi được áp dụng sẽ dao động trong khoảng từ 1.3% - 2.5%/ tháng. Đây là mức lãi suất trung bình và có thể xoay sở  được. 

hướng-dẫn-vay-tiêu-dùng-tín-chấp-FE-Credit-4

Lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh là ưu điểm của Fe Credit

Ngoài ra, thời hạn vay tín chấp mà công ty đưa ra cũng vô cùng linh động bạn có thể chọn thời hạn vay trong khoảng từ 6 đến 36 tháng.

Điểm cộng của FE Credit chính là thủ tục giải ngân nhanh nhiều trường hợp chỉ cần hoàn thành thủ tục vay là đã được nhận được tiền chỉ sau 2 ngày. 

Đối tượng đơn vị áp dụng cho vay từ 20 đến 60 tuổi và không cần thế chấp.

Một số giấy tờ công ty sẽ yêu cầu bạn cung cấp khi làm thủ tục vay bao gồm Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, Chứng minh nhân dân, 01 ảnh 3×4cm và các loại giấy tờ khác liên quan. 

Đơn vị cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cũng như không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào.

Xem Thêm: Vay Cầm ​Đồ Uy Tín, Nhanh Chóng, Lãi Suất Thấp Tốt Nhất Hiện Nay

4.  Hướng dẫn vay tiêu dùng tín chấp đến 70TR cực nhanh chóng

Với FE Credit, bạn hoàn toàn có thể vay tiêu dùng tín chấp đến 70 triệu một cách cực nhanh khi chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website của FE Credit 

Khi bạn có nhu cầu vay, hãy truy cập vào website của FE Credit để tiến hành đăng ký thông tin trực tuyến.

Các thông tin bạn cần cung cấp gồm Họ và tên, Số điện thoại, Chứng minh nhân dân, Email, Tỉnh/Thành phố, Kỳ hạn vay (6-36 tháng), Số tiền vay (tối đa 70 triệu)

hướng-dẫn-vay-tiêu-dùng-tín-chấp-FE-Credit-6

Nhập thông tin cá nhân và đăng ký vay tiền tại FE Credit

Bước 2: Chờ xét duyệt hồ sơ

Sau khi hoàn thành bảng thông tin online, chỉ khoản 30 phút sau đơn vị sẽ cử nhân viên liên lạc với bạn hoặc chậm nhất là 24h.

Ở bước này, nhân viên sẽ tiến hành xác nhận các thông tin bạn cung cấp, yêu cầu những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ vay. Sau đó, ký đơn đề nghị vay vốn và chờ bộ phận thẩm định từ phía FE Credit xét duyệt hồ sơ. 

hướng-dẫn-vay-tiêu-dùng-tín-chấp-FE-Credit-5

4 bước thực hiện vay tín chấp tiêu dùng

Bước 3: Nhận tiền

Nếu hồ sơ vay của bạn được chấp nhận, công ty sẽ tiến hành giải ngân với số tiền theo hợp đồng ký kết. Và chỉ sau khoảng 24h là tiền sẽ đến tay bạn hoặc chậm nhất là 48h kể từ khi nhận thông báo. 

Bước 4: Thanh toán hàng tháng 

FE Credit hỗ trợ hình thức thanh toán đa dạng, bạn có thể trả góp khoản vay dễ dàng và nhanh chóng qua các ngân hàng như VPbank, Sacombank hoặc qua bưu điện Viettel, Payoo,... 

Như vậy, qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ các thông tin về công ty tài chính FE Credit cũng như thủ tục các bước để có thể vay tín chấp tiêu dùng lên đến 70 triệu cực nhanh chóng.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân và tìm hiểu chi tiết hơn qua hợp đồng để đảm bảo không phải chịu gánh nặng về tài chính sau về lâu dài.

Leave a Reply