vay-tiền-LendBox-8

Lendbox: Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Nhanh 5-100TR, Lãi Suất 0%, 2-5 Tháng

Xem nhanh cách vay tiền online Lendbox uy tín mà lãi suất chỉ 0% ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Chấp nhận cho vay từ 5 - 100 triệu trong thời gian từ 2 đến 5 tháng với mọi công dân từ 18 đến 60 tuổi.

1. Vay tiền Lendbox là gì?

Lendbox là một ứng dụng tài chính công nghệ, bắt đầu phát triển từ năm 2016 và cực thành công trong mảng cho vay ngang hàng (trung gian giữa nhà đầu tư và người vay tiền) tại Việt Nam. 

Cho đến khoảng năm 2018 thì Lendbox bắt đầu lấn sân sang tới dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính trên toàn quốc với lượng người dùng cực kì ổn định.

Về cơ bản, khi sử dụng Lendbox, bạn có thể làm các dịch vụ đa dạng như đăng ký các khoản vay online, tiếp cận nguồn vốn cần thiết từ nhiều nhà Đầu tư khác nhau chỉ với những thủ tục và điều kiện đơn giản.

Xem Thêm: TOP 5 Công Ty Cho Vay Online Nhanh Nhất Trong Ngày, Vay Tiền Mặt Trả Góp Lãi Suất Thấp

vay-tiền-LendBox-1

Dễ dàng tìm kiếm Lendbox trên IOS và Android

2. Cách sử dụng Lendbox để vay tiền

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi, có thu nhập ổn định và có máy tính hoặc thiết bị di động trong tay là bạn có thể sử dụng Lendbox. 

Ở lần đăng nhập đầu tiên, bạn cần hoàn tất đăng ký tài khoản trên web. Sau vài phút, Lendbox sẽ đưa kết quả những nhà đầu tư khác nhau để bạn tiếp cận và đăng ký vay tiền. Những lần đăng ký về sau bạn không cần đăng ký lại tài khoản mới nữa.

Lendbox hiện có cả giao diện web (dùng trên cả máy tính và điện thoại) và cả dạng app (tải về thiết bị điện tử cầm tay) và vì là kết nối online nên bạn chỉ cần có mạng là có thể truy cập nhanh được.

Một điểm thuận tiện nữa của Lendbox là thời gian thực hiện thao tác cho vay cực nhanh chỉ trong vài phút, nên nếu bạn có cần gấp hay đang chờ thanh toán tại cửa hàng thì bạn cũng có thể mở app để sử dụng được.

Xem Thêm: Top 5 Ngân Hàng Cho Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Trả Góp Tốt Nhất

vay-tiền-LendBox-2

Đăng ký hoàn toàn online với Lendbox

3. Lợi thế khi sử dụng Lendbox.

Tệp khách hàng mà Lendbox hướng tới là những người có nhu cầu tới khoản vay tiêu dùng nhỏ trong thời gian ngắn (vào khoảng 1 triệu đến 10 triệu đồng dưới hình thức vay tín chấp) và những nhà đầu tư có khoản tiền sẵn tối thiểu 1 triệu đồng.

Vì thế nếu những điểm này phù hợp với nhu cầu của bạn thì nên đăng ký Lendbox ngay.

Một điểm cộng nữa của ứng dụng cho vay tiền này là dịch vụ support khách hàng rất nhanh và chuẩn xác, gần như 24/24 nếu có sự cố phát sinh thì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của họ sẽ tiếp nhận và xử lí kịp thời.

Song song với hình thức trung gian giữa người vay và người đi vay, Lendbox có 1 mảng dịch vụ riêng về chấm điểm tín dụng và dịch vụ hỗ trợ chủ đầu tư. Người sử dụng không bị giữ giấy tờ gốc hay bỏ thời gian chờ đợi hệ thống duyệt hạn mức tín dụng.

Thời gian giải ngân sau khi khách hàng thực hiện yêu cầu sẽ chỉ khoảng 30 giây và số tiền được chuyển miễn phí vào thẳng tài khoản ngân hàng của bạn.

Lãi suất ở những mảng tài chính của ứng dụng này nhìn chung đều dễ chịu nên lượng người dùng ứng dụng này rất đông, đặc biệt là sinh viên có thể được giảm 30% trên giá trị hợp đồng vay tiền.

Bên Lendbox đã đưa ra cam kết chặt chẽ về bảo mật thông tin của khách hàng. Những thông tin như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại của bạn sẽ chỉ được chuyển cho bên thứ 3 nếu như bạn đồng ý (bên thứ 3 có thể là người cho bạn vay hoặc muốn vay từ bạn). 

Xem qua các bài blog trải nghiệm về Lendbox thì tôi thấy phản hồi tương đối tốt và hoàn toàn không có bê bối nào. So với các app cùng lĩnh vực trong thời điểm này thì đây là một trong những lựa chọn đáng thử và trải nghiệm.

Xem Thêm: Top 5 Công Ty Cho Vay Tiền Bằng CMT Uy Tín, Lãi Suất Tốt Nhất

vay-tiền-LendBox-3

Lendbox có nhiều ưu thế so với các dịch vụ khác trên thị trường

4. Hướng dẫn vay tiền qua Lendbox đơn giản, ít rủi ro.

Bước 1: Khách hàng gửi đăng ký vay

 • Link đăng ký: https://my.lendbox.vn/vay-ngay
 • Chọn số tiền cần vay (từ 5 triệu đến 100 triệu)
 • Chọn thời hạn vay tiền (từ 2 đến 5 tháng)
 • Check lại số tiền tạm tính và hạn thanh toán nợ
 • Nếu đồng ý với mọi thông tin thì bạn nhập số điện thoại vào ô đăng ký

Bước 2: Làm hồ sơ vay tại Lendbox.

 • Đăng nhập vào Lendbox theo số điện thoại và mật khẩu vừa đăng ký
 • Nhấn quên mật khẩu và thực hiện xác minh nếu như bạn sơ suất quên mất mật khẩu cũ
 • Tiến hành làm hồ sơ vay: Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân cơ bản như: họ tên cá nhân, số điện thoại (xác thực OTP); họ tên những người thân trong gia đình (anh, chị, em, vợ, chồng, bố, mẹ); ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân.

Lưu ý: Đây là nội dung tối thiểu mà bạn cần cập nhật. Sau khi gửi thông tin sẽ có nhân viên Lendbox gọi điện xác nhận và có thể yêu cầu thêm giấy tờ khác nếu cần thiết.

vay-tiền-LendBox-4

Bước 3: Giải ngân tài khoản vay

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách nhận tiền giải ngân của Lendbox đó là nhập số thẻ ATM hoặc nhập số tài khoản vào hệ thống để được chuyển thẳng tiền vào tài khoản. Mọi thông báo liên quan sẽ được gửi về điện thoại để bạn xác nhận.

Thời gian nhận tiền sau khi gửi lệnh đề xuất giải ngân tối đa là 30 phút.

Xem Thêm: Top 3 Công Ty Cho Vay Thế Chấp Uy Tín, Lãi Suất Thấp Tốt Nhất Hiện Nay

5. Lãi suất của Lendbox khi vay tiền.

Kì hạn vay của ứng dụng này là từ 91 đến 150 ngày với lãi suất rơi vào khoảng 1,5%/tháng (tức 18%/năm).

Một ví dụ đơn giản cho bạn dễ hình dung: Nếu như bạn đăng ký vay 1 triệu trong 91 ngày thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được số tiền sau giải ngân là 967.000.

Bạn phải thanh toán số nợ này trong vòng 91 ngày. Nếu quá hạn thì bạn phải trả số tiền là: 1tr x (1+3,75%)= 1.037.500vnd.

Số lãi sẽ bị tăng lên nếu như bạn lùi thời gian trả nợ quá lâu, cụ thể:

 • Lãi quá hạn: 3% tổng số tiền vay + 0,75%/ngày nợ sau hạn
 • Nợ quá hạn 15 ngày, lãi tính lên 1%/ngày (tính từ số tiền vay ban đầu)
 • Nợ quá hạn 60 ngày, lãi tính lên 1,1%/ngày (tính từ số tiền gốc)

Tuy nhiên, Lendbox đã có cam kết tổng tiền lãi sẽ không tính quá 100% so với số tiền vay ban đầu.

Đặc biệt, với khách hàng có thẻ sinh viên thì sẽ có cơ hội hưởng lãi suất 0% nếu vay tiền online từ 1 đến 10 triệu đồng.

Xem Thêm: Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Uy Tín, Siêu Tốc, Lãi Suất Tốt Nhất Hiện Nay

vay-tiền-LendBox-5

Lãi suất trả đúng hạn thì không mất thêm chi phí khác

6. Cách thanh toán khoản nợ Lendbox

Những khách hàng có lịch sử tài khoản với tỷ lệ thanh toán đúng hạn cao sẽ có cơ hội nâng hạn mức vay cũng như hưởng lãi suất ưu đãi trong những lần vay kế tiếp. Vì vậy hãy chú ý thời gian trả lãi để chuyển tiền, tránh phát sinh lãng phí thêm những số tiền không đáng.

Cách thanh toán số tiền vay cho ứng dụng này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuyển tiền banking cho nhà đầu tư của Lendbox (thông tin có trong app).

Sau khi thực hiện chuyển khoản thành công, bạn chụp ảnh màn hình giao dịch rồi upload vào mục “Upload chứng từ thanh toán” có trong màn hình Dịch vụ để nhân viên dễ dàng lưu và xác nhận.

vay-tiền-LendBox-6

Hướng dẫn thanh toán nợ Lendbox

7. Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng đăng ký vay tại Lendbox

Hỏi: Đăng ký tham gia sử dụng có mất phí không

Đáp: Không mất phí đăng kí tài khoản. Trừ phi bạn cần những dịch vụ bổ sung như tư vấn, thẩm định hồ sơ, kí hợp đồng thì sẽ có khoản phụ phí nhỏ đi kèm thôi.

Hỏi: Liên hệ trực tiếp với Lendbox bằng cách nào?

Đáp: Có các kênh hỗ trợ khách hàng cụ thể như sau:

 • Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0904699690 hoặc 1900636963
 • Website: lendbox.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/lendboxvn.official
 • Email: support@lendbox.vn
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tháp Văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hỏi: Vay Lendbox có sợ lừa đảo không?

Đáp: Vì khách hàng không cần thế chấp tài sản để vay nên không cần lo lắng. Đã rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và vô cùng hài lòng.

Hỏi: Người có nợ xấu thì có đăng ký vay tại Lendbox được không?

Đáp: Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2 sẽ không được đăng ký vay.

vay-tiền-LendBox-7

Một số phản hồi của các khách hàng đã sử dụng Lendbox

Hy vọng bài viết đã cung cấp đủ các thông tin mà bạn đang tìm kiếm về dịch vụ vay tiền tại LendBox.

Nếu có khúc mắc nào cần phản ánh hãy để lại bình luận dưới bài viết này và chúng tôi sẽ phản hồi tới bạn trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply