cách-đăng-ký-mở-tài-khoản-ngân-hàng-online-1

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online & Thẻ ATM Online

Trong thời hiện đại 4.0, việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng và thẻ ATM không còn khó khăn nữa. Bạn có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng online và thẻ ATM online, thậm chí là nhận thẻ tại nhà.

Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản dưới đây, bạn có thể nhận được thẻ ATM trong nháy mắt. Hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký mở tài khoản và thẻ ATM online nhé!

Tại sao người dùng nên mở thẻ online?

Kể từ khi công nghệ phát triển, người ta có thể mở thẻ online vô cùng thuận lợi. Chúng ta không còn mất nhiều thời gian để đến các chi nhánh và chờ đợi đến lượt.

Giờ đây, bạn chỉ cần mất khoảng 5-10 phút để điền các thông tin theo yêu cầu của ngân hàng. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi ngân hàng ship thẻ đến cho bạn. 

cách-đăng-ký-mở-tài-khoản-ngân-hàng-online-2

Mở thẻ online, chỉ vài phút, nhận thẻ ngay tại nhà

Hiện nay, phương thức đăng ký mở tài khoản ngân hàng online cũng như thẻ ATM đang rất được ưa chuộng.

Đặc biệt, đối với những người làm văn phòng, họ không có thời gian đến ngân hàng, việc đăng ký online này phát huy tác dụng rất tốt. 

Theo thống kê cho thấy, kể từ khi tính năng này ra mắt, doanh thu về thẻ của các ngân hàng có tính năng này tăng cao hơn hẳn.

Từ đó, có rất nhiều chương trình khuyến mãi xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và kích cầu mở thẻ trên thị trường. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký thẻ theo hình thức này. 

Xem Thêm: Tiết Kiệm Gửi Góp Là Gì? Ưu Điểm Và Lãi Suất Của Tiết Kiệm Gửi Góp

Các ngân hàng hỗ trợ mở thẻ ATM Online 

Mặc dù làm thẻ online là một trong những tiện ích cực kỳ hiện đại và phổ biến nhưng hiện tại chỉ có một số ngân hàng cung cấp dịch vụ này, đó là các ngân hàng

  • Vietcombank
  • Ngân hàng Phương Đông (OCB)
  • Techcombank
  • VIB
  • VPBank

Không quá khó để bạn hoàn thiện được bảng mẫu thông tin. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. 

Xem Thêm: Bạn Cần Làm Gì Khi Bị Nuốt Thẻ ATM Lúc Đang Rút Tiền?

cách-đăng-ký-mở-tài-khoản-ngân-hàng-online-3

Không phải ngân hàng nào cũng cung cấp dịch vụ mở thẻ online, nhận thẻ tại nhà

Hướng dẫn mở thẻ ATM, tài khoản Online ngay tại nhà

Mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện cũng như biểu mẫu khác nhau, tuy nhiên với những bước cơ bản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ tại nhiều ngân hàng khác nhau. 

  • Bước 1: Truy cập vào website của mỗi ngân hàng. Bạn có thể tìm website của các ngân hàng khi tìm kiếm tên của ngân hàng. 
  • Bước 2: Trên giao diện của mỗi nhà cái, bạn có thể tìm thấy chức năng đăng ký mở thẻ online ở góc trên bên trái hoặc góc trên bên phải. Hãy click vào mục đó và tiếp tục đến với bước 3. 
  • Bước 3: Trong giao diện mới hiện ra, bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Các thông tin này có thể là họ tên, địa chỉ, nơi ở, hộ khẩu, số căn cước công dân, email, tuổi, ngày sinh….
  • Bước 4: Xác thực thông tin từ cuộc gọi của ngân hàng. 
cách-đăng-ký-mở-tài-khoản-ngân-hàng-online-4

Chỉ cần cung cấp một số thông tin, bạn đã hoàn tất biểu mẫu đăng ký cấp thẻ ATM của ngân hàng

Sau khi hoàn tất thông tin, ngân hàng sẽ cử nhân viên liên hệ tới người đăng ký biểu mẫu cấp thẻ để xác nhận thông tin mà bạn đã cung cấp cũng như nhu cầu mở thẻ của bạn.

Bạn chỉ cần trả lời chính xác những thông tin trên là được. Thẻ sẽ được cấp ngay sau khi bạn xác thực thông tin. 

Xem Thêm: Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Là Gì? Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Hạn Mức Tín Dụng

Điều kiện mở thẻ ngân hàng 

Thông thường, các ngân hàng không quá khắt khe với điều kiện mở thẻ ngân hàng.

Bạn chỉ cần là người đang trong độ tuổi từ 18-60 là đều có thể mở thẻ. Người mở thẻ phải có hành vi năng lực dân sự đúng đắn và hiện tại đang sinh sống tại Việt Nam. 

Nếu người nước ngoài có nhu cầu mở thẻ tại Việt Nam thì phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh thời hạn tạm trú tại Việt Nam như visa, hộ chiếu…

Hầu hết người đăng ký mở thẻ đều được duyệt và nhận thẻ sau khoảng 5 ngày làm việc của ngân hàng.

cách-đăng-ký-mở-tài-khoản-ngân-hàng-online-5

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng online cực dễ với những hướng dẫn của chúng tôi

Lưu ý gì khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến?

Mặc dù khá đơn giản nhưng các bạn nên lưu ý, không nên sử dụng các thiết bị công cộng để đăng ký mở tài khoản ngân hàng online.

Những thông tin cá nhân của bạn sẽ rất dễ bị lộ nếu bạn sử dụng các thiết bị công cộng. Trong quá trình đăng ký, không nên lưu bất cứ thông tin nào. 

Hơn nữa, khi đăng ký, bạn hãy cung cấp đúng thông tin của mình, không sử dụng thông tin của chồng, bạn bè, người thân vì như vậy ngân hàng sẽ không chấp nhận.

Hãy sử dụng thông tin của mình để sau này chúng ta có thể dễ dàng quản lý thông tin thẻ và tài khoản của mình hơn. 

Cách đăng ký mở tài khoản online này vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Hãy đăng ký ngay cho mình một chiếc thẻ ngân hàng online và nếu trong quá trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng online và thẻ ATM online có điều gì khó khăn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

Leave a Reply