hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-MoneyCat-1

MoneyCat: Hướng dẫn vay tiền 0% lãi suất, 1-10Tr, dễ dàng, nhanh gọn

Hiện nay trên thị trường có không ít công ty tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh xuất hiện. Trong đó, MoneyCat được biết đến là một trong những công ty tư vấn tài chính trực tuyến uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, với những bước đơn giản cùng những thủ tục vô cùng đơn giản đã giúp bạn vay tiền với lãi suất 0% tại MoneyCat dễ dàng. Sau đây là các bước hướng dẫn vay tiền 0% lãi suất, 1-10Tr, dễ dàng, nhanh gọn khách hàng có thể tham khảo.

1. MoneyCat - Ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp

MoneyCat là một trong những công ty tư vấn tài chính trực tuyến uy tín tại thị trường Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Điểm đặc biệt của MoneyCat chính là hỗ trợ vay tiền nhanh mọi lúc, mọi nơi với thủ tục vay khá đơn giản, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính vẫn có thể vay tiền dễ dàng, nhanh chóng.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-MoneyCat-2

MoneyCat ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín, nhanh chóng

Điểm nổi bật của công ty tài chính MoneyCat so với các công ty khác chính là không mất bất kỳ khoản phí, hay vay tiền với lãi suất 0% trong vòng 10 ngày đầu tiên. 

Cùng với đó, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ giải ngân nhanh chóng các khoản vay khi đăng ký trực tuyến bất kể ngày hay đêm.

Tuy nhiên, hiện nay do công ty MoneyCat hoạt động trực tuyến nên có hạn mức vay tối đa chỉ từ 10 triệu đồng.

Để đăng ký vay vốn, khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của công ty là MoneyCat.vn để làm thủ tục, công ty không chấp nhận đối tượng vay vốn qua điện thoại.

Xem Thêm: TOP 5 Công Ty Cho Vay Tiền Nhanh Trong Ngày, Vay Tiền Mặt Trả Góp Lãi Suất Thấp

2. Hướng dẫn vay tiền 0% lãi suất, 1-10Tr, dễ dàng, nhanh gọn tại MoneyCat

Hiện nay, MoneyCat hỗ trợ vay tài chính cho nhiều đối tượng khác nhau từ 22 – 60 tuổi trên khắp địa bàn các tỉnh thành Việt Nam.

Để tiến hành đăng ký vay vốn, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà với 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính là có thể vay được số tiền từ 1 – 10 triệu đồng vô cùng dễ dàng.

Sau đây là các bước hướng dẫn vay tiền 0% lãi suất, 1-10Tr, dễ dàng, nhanh gọn tại MoneyCat để mọi người tham khảo:

Bước 1: Lựa chọn khoản vay

Đầu tiền, bạn cần truy cập vào trang chủ MoneyCat.vn để tiến hành vay vốn. Ở phần trang chủ sẽ có mục Vay Tiền MoneyCat và bấm vào, sau đó màn hình sẽ chuyển sang mục đăng ký vay.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-MoneyCat-3

Để lựa chọn mức tiền vay, khách hàng chỉ cần kéo rê thanh tròn ở mục “Tôi Cần Vay” để lựa chọn mức tiền muốn vay phù hợp. 

Đối với những khách hàng lần đầu tiên vay thường số tiền được vay tối đa là 1,5 triệu đồng, từ lần sau trở đi mới được vay lên tối đa là 10 triệu. 

Đối với lần vay đầu tiên, trong vòng 10 ngày bạn sẽ không mất phí lãi suất. Nếu chưa đến 10 ngày thì bạn chỉ cần trả theo đúng số tiền mình vay, nhưng nếu quá 10 ngày sẽ bắt đầu tính lãi.

Thời hạn được vay tiền và trả góp trong vòng 3 tháng, trong khoảng thời gian này bạn có thể thanh toán bất kỳ thời điểm nào.

Sau khi đã lựa chọn được số tiền vay, chỉ cần điền đầy đủ thông tin chính xác về họ tên, số điện thoại. Sau đó bấm “Đăng Ký Ngay!” để chuyển sang bước thứ hai là điền thông tin cá nhân.

Xem Thêm: Top 5 Ngân Hàng Cho Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Trả Góp Tốt Nhất

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-MoneyCat-4

Ở trong bước này, khách hàng cần đầy đủ chính xác các thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, email, số CMND, giới tính,… 

Trong trường hợp bạn nhập sai thông tin số CMND sẽ không được nhận khoản vay. Sau khi hoàn thành các yêu cầu nhập thông tin, bấm “Tiếp Tục” để chuyển sang các bước tiếp theo trong quy trình vay tiền tại MoneyCat.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin về địa chỉ sinh sống

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin cá nhân thì chuyển sang bước điền chính xác địa chỉ nơi bạn đang cư trú, sinh sống từ số nhà, đường, xã, phường, thị trấn, quận, huyện, tỉnh, thành phố,… Sau khi điền xong chỉ cần bấm “Tiếp Tục”.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-MoneyCat-5

Bước 4: Điền thông tin việc làm và tài khoản ngân hàng

Ở trong bước này, khách hàng sẽ điền thêm về thông tin công việc hiện tại, tên công ty đang làm và mức thu nhập hàng tháng.

Đối với công ty MoneyCat chỉ chấp nhận cho vay đối với những trường hợp có công việc và thu nhập ổn định.

Còn với những trường hợp làm những công việc tự do như học sinh, sinh viên, nông dân, nội trợ, về hưu,… sẽ khó hơn trong việc vay vốn.

Sau khi điền thông tin về việc làm, tiếp theo bạn sẽ phải điền thông tin về số tài khoản ngân hàng để bên phía công ty giải ngân theo số tài khoản khách hàng cung cấp.

Nếu chưa có thẻ ngân hàng cần phải ra ngân hàng gần nhất để đăng ký mở thẻ rồi cung cấp ngay số tài khoản cho công ty để hoàn tất các bước đăng ký. 

Đặc biệt, MoneyCat chỉ chấp nhận những tài khoản thẻ ngân hàng chính chủ người vay, tuyệt đối không chấp nhận việc dùng thẻ người khác để đăng ký.

Ngoài ra, sau khi được giải ngân thì số tiền cần vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn, sử dụng CMND ra ngân hàng để rút về.

Bước 5: Tải ảnh CMND

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-MoneyCat-6

Ở bước này, khách hàng phải chụp rõ ràng 2 mặt của CMND bản gốc và thêm một tấm chụp selfie ảnh khách hàng cầm CMND. Cuối cùng chỉ cần tải lên hệ thống để công ty kiểm chứng sau đó chỉ cần bấm “Tiếp tục” để hoàn tất thao tác.

Bước 6: Nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng

Sau khi đã hoàn tất các thao tác đăng ký, bước cuối cùng chính là điền thông tin người thân như họ tên, số điện thoại,…​

Cùng với đó, hệ thống MoneyCat sẽ gửi một mã số gồm 5 ký tự về số điện thoại bạn cung cấp, hãy dùng nó để điền vào ô yêu cầu và bấm “Hoàn Tất Thông Tin”.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-MoneyCat-7

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký trực tuyến, hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn vào Email và SMS thông báo về kết quả và thông tin khoản vay.

Việc của bạn là kiểm tra lại các thông tin đã đúng với những gì bạn nhập hay chưa. Thông thường, thời gian giải ngân tại MoneyCat sẽ trong vòng 1 giờ sau khi đăng ký.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-MoneyCat-8

3. Cách thức thanh toán các khoản vay MoneyCat

Sau khi đã rút được tiền vay tại MoneyCat để sử dụng, nếu thanh toán trong 10 ngày sẽ không phải mất khoản phí nào. Nếu muốn thanh toán khoản vay tại MoneyCat, khách hàng có thể thực hiện theo hai cách:

Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng với thông tin thanh toán :

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-MoneyCat-9

CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT

Số tài khoản: 0721000641761

Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Kỳ Đồng

Nội dung thanh toán: số CMND / số điện thoại.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-MoneyCat-10

Chuyển khoản thanh toán qua Viettel Post, nhân viên sẽ yêu cầu số CMND của bạn và hãy trao đổi rằng bạn muốn thanh toán cho công ty Saigon Credit. Sau đó nhân viên của cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn thanh toán và nhận biên lai thanh toán đầy đủ.

4. Mức lãi suất vay tiền tại MoneyCat nếu quá hạn 10 ngày?

Đối với trường hợp vay lần đầu tiên trong vòng 10 ngày sẽ có mức lãi suất là 0%. Từ những lần sau vay hoặc quá hạn 10 ngày thì mức lãi suất tại MoneyCat sẽ rơi vào khoảng 32.2%.

Các mức lãi suất cũng như chi phí được công ty niêm yết rõ ràng, công khai trên website.

Trên đây là tổng hợp những thông tin hướng dẫn vay tiền 0% lãi suất, 1-10Tr, dễ dàng, nhanh gọn chi tiết.

Chỉ với những bước đơn giản, chắc hẳn đã giúp mọi người có thể giảm bớt được nỗi lo tài chính ngăn hạn hiệu quả.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề khó khăn trước mắt dễ dàng, cũng như giúp bạn hoàn thành được các dự định hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Leave a Reply