hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Tamo-9

Tamo: Hướng Dẫn Vay Tiền Tamo 0% Lãi Suất, Đến 15 Triệu Cực Dễ Dàng

Nếu bạn đang gặp khó khăn về mặt tài chính thì không cần phải quá lo lắng. Bởi bạn có thể vay tiền online tại Tamo mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hiện nay, Tamo đang có chương trình vay tiền Tamo 0% lãi suất đến 15 triệu cực dễ dàng, nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách vay tiền tại Tamo.

I. Ưu điểm khi vay tiền tại Tamo?

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Tamo-8

Vay tiền online cùng Tamo với lãi suất 0%

Tamo là công ty TNHH MTV DV Digital Credit được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh. 

Tamo chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính online 24/7. Khách hàng có nhu cầu đột xuất về tài chính có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, thủ tục vay tiền Tamo với 0% lãi suất vô cùng đơn giản. Hồ sơ vay của bạn khi điền đầy đủ thông tin sẽ được xét duyệt trong vòng 3 phút.

Khi vay tại Tamo người vay không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh. 

Xem Thêm: Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Uy Tín, Siêu Tốc, Lãi Suất Tốt Nhất Hiện Nay

II. Hướng dẫn vay tiền tamo 0% lãi suất đến 15 triệu

Hiện tại, Tamo cung cấp 2 hình thức cho vay tiền là loại dành cho khách hàng mới vay lần đầu tối đa được 3 triệu đồng. Loại thứ 2 là cho khách hàng đã vay lần thứ 2 trở lên được vay tối đa 15 triệu trong thời hạn đến 30 ngày.

Để có thể vay tiền tại Tamo, bạn tiến hành theo các bước sau đây:

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Tamo-10

Truy cập trang vay tiền Tamo

Bước 1: Truy cập tamo và lựa chọn khoản vay

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang vay tiền Tamo tại đâ​y.

Bạn sẽ nhìn thấy giao diện cho vay tiền Tamo với các lựa chọn gồm Chọn số tiền vay và Thời gian vay.

Khi bạn lựa chọn khoản vay thì có thể biết ngay khoản tiền bạn cần phải trả trong một khoản thời hạn vay nhất định, tối đa là 30 ngày.

Điểm đặc biệt khi vay tại Tamo đó là bạn sẽ được vay tiền đến 3 triệu với 0% lãi suất trong thời hạn 15 ngày nếu bạn là người vay tiền Tamo lần đầu tiên. 

Khi đã lựa chọn xong khoản tiền cần vay và thời hạn vay thì hãy nhấn vào nút "Đăng Ký Ngay" nếu là người mới hoặc nút "Đăng Nhập" nếu là người đã từng vay tiền tại Tamo.

Xem Thêm: Vay Tín Chấp Theo Lương 10-200 Triệu, Uy Tín, Dễ Dàng, Lãi Suất Thấp

Bước 2: Điền thông tin đăng ký 

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu gồm có: Số điện thoại, chứng minh nhân dân. Sau khi đã điền số điện thoại thì hãy nhấn nút "Gửi Mã Xác Nhận", bạn sẽ nhận được mã xác nhận 5 ký tự gửi về điện thoại.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Tamo-1

Điển thông tin cá nhân

Hãy nhập mã xác nhận, địa chỉ email và mật khẩu. Mật khẩu của bạn phải ít nhất 4 con số trở lên và bấm nút “tiếp tục” để qua bước thứ 2.

Bước 3: Điền hồ sơ cá nhân

Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ tên, giới tính, ngày sinh. Khi điền họ tên bạn nên điền không dấu để tránh bị lỗi font. Với ngày tháng năm sinh thì phải có số 0 trước nếu chỉ có 1 số.

Sau đó, bạn điền số tiền thu nhập hàng tháng cũng như chi phí chi tiêu trong một tháng của mình. Phần chi phí của bạn nên để khoảng 60% để Tamo biết bạn có đủ khả năng trả nợ.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Tamo-5

Điển thông tin cá nhân

Cuối cùng bạn bấm nút “tiếp tục” và chờ vài giây để hệ thống xử lý thông tin khoản vay.

Nếu bạn kết nối với Facebook chính chủ của mình thì khả năng duyệt vay sẽ cao hơn. Sau khi, Tamo kết nối với Facebook sẽ tự động chuyển về trang chủ. Bạn bấm đăng nhập để tiếp tục điền thông tin.

Nếu bạn không muốn kết nối bằng Facebook thì bấm “tiếp tục đăng ký” và qua bước tiếp theo.

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin về địa chỉ nơi mình sinh sống gồm: Tỉnh/thành phố, huyện/quận, xã/phường. Đến cuối dòng bạn điền tên đường, số nhà của mình.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Tamo-2

Điền thông tin địa chỉ

Khi điền các thông tin trên bạn không cần gõ dấu để tránh Tamo bị lỗi về font. Sau đó, nhấn “tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Bước 5: Điền thông tin nghề nghiệp

Nếu bạn làm nghề tự do hay không có việc làm ổn định thì khó có thể vay tiền tại Tama. Bởi Tamo chỉ hỗ trợ cho khách hàng có thu nhập và công việc ổn định.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Tamo-

Điền thông tin người thân

Bạn cần điền họ tên, số điện thoại của đồng nghiệp hoặc người thân. Các thông tin của bạn cũng như khoản vay sẽ được Tamo bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn nhấn nút “tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Bước 5: Thông tin giải ngân

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Tamo-7

Thông tin ngân hàng giải ngân

Để Tamo có thể giải ngân bạn cần điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng. Tài khoản để giải ngân phải mang tên bạn thì mới hợp lệ. Tiếp theo, bạn nhấn nút “tiếp tục” để qua bước cuối cùng.

Bước 6: Xác nhận khoản vay bằng CMND

Bạn cần chụp 2 mặt chứng minh nhân dân bản gốc và một tấm chân dung trên tay cầm CMND. Sau đó, bạn upload lên hệ thống của Tamo và chờ vài phút để hệ thống xử lý dữ liệu.

hướng-dẫn-cách-vay-tiền-tại-Tamo-6

Tải hai mặt chứng minh nhân dân lên hệ thống Tamo

Tiếp theo bạn bấm “gửi hồ sơ ngay” để xác nhận khoản vay. Sau khi, xử lý xử liệu xong Tamo sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn để “hoàn tất hồ sơ vay”.

III. Thanh toán các khoản vay tại Tamo

Sau khi,  đã vay tiền Tamo 0% lãi suất thành công bạn có thể thanh toán khoản tiền đã vay trước thời hạn hoặc bất kỳ lúc nào mà không bị mất thêm một khoản chi phí nào.

Bạn nên thanh toán khoản vay đúng hạn hoặc trước thời hạn để tránh bị phạt lãi quá hạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ tiền trả thì có thể gia hạn và kéo dài thời gian vay lên đến 30 ngày. Hiện nay, Tamo có 2 cách để thanh toán các khoản vay là thanh toán qua ngân hàng và thanh toán qua Viettel Post.

Thanh toán qua ngân hàng

Bạn có thể thể thanh toán các khoản vay qua các ngân hàng sau đây:

  • Ngân hàng Vietcombank với tên tài khoản là công ty TNHH MTV TM Digital Credit, số tài khoản 072.100.0643701 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.
  • Ngân hàng Vpbank với với tên tài khoản là công ty TNHH MTV TM Digital Credit, số tài khoản 173 398 581 tại chi nhánh Bến Thành, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.
  • Nội dung thanh toán là TT số hợp đồng – số CMND – tên khách hàng. Số hợp đồng là số đã được công ty gửi vào email hay SMS của bạn.

Thanh toán qua Viettel Post

Bạn có thể đến tại các điểm giao dịch của Viettel Post bất kỳ trong cả nước. Bạn cung cấp số hợp đồng và chứng minh nhân dân cho nhân viên Viettel Post để thực hiện chuyển tiền. 

Cuối cùng bạn thanh toán khoản vay tiền Tamo 0% lãi suất và nhận biên lai thanh toán Viettel Post. Thông thường Viettel Post làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật từ 7 giờ đến 20 giờ.

Trên đây, là hướng dẫn vay tiền Tamo 0% lãi suất đến 15 triệu cực nhanh chóng, dễ dàng. Giờ đây, mọi khó khăn về tài chính của bạn đã được giải quyết chỉ bằng những cái nhấp chuột.

Leave a Reply